24-26 พ.ย. นี้เตรียมพบกับ Virtual Booth ของบริษัทไอโคเน็กซ์ จำกัด
ในงานแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลเพื่อธุรกิจ
และอุตสาหกรรม “DigiTech ASEAN Thailand 2021”

ขอเชิญพบกับโซลูชันด้านไอทีของบริษัทไอโคเน็กซ์ ในงานแสดงสินค้าและสัมมนาแบบออนไลน์ DigiTech ASEAN Thailand 2021 ภายใต้หัวข้อ AI และซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจองค์กร อาทิ

DAVinCI LABS Auto Machine Learning

โซลูชัน Automated Machine Learning เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้ AI เพียงแค่คุณมีความรู้ในธุรกิจของคุณก็สามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพา Data Scientist

DAVinCI LABS ทำให้เทคโนโลยี Machine Learning กลายเป็นเรื่องง่ายและทำงานได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณวิเคราะห์ข้อมูลในอดีต จำลองข้อมูลในปัจจุบัน และสร้างโมเดลการทำนายสำหรับอนาคตได้เพียงแค่คลิกเม้าส์ไม่กี่ครั้งเท่านั้น

E-Document Control System (EDCS)

ระบบบริหารจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีนโยบายลดการใช้กระดาษ รองรับการทำงานแบบออนไลน์ สามารถบริหารจัดการเอกสารต่างๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บ การค้นหาเอกสาร การลบไฟล์ข้อมูลที่ไม่จำเป็น การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลเมื่อเกิดความผิดพลาด ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล เพราะระบบสามารถเข้ารหัสเอกสาร พร้อมทั้งป้องกันการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับด้วยการตั้งค่าสิทธิการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ โดยการสร้างรูปแบบการอนุมัติเอกสารแบบออนไลน์

Robotic Process Automation (RPA)

การนำ RPA หรือซอฟต์แวร์หุ่นยนต์มาช่วยเปลี่ยนงาน Routine ให้กลายเป็นงานอัตโนมัติ เพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกิดจากมนุษย์ และช่วยให้พนักงานมีเวลาไปทำงานอื่นที่หุ่นยนต์ไม่สามารถทำได้ งานที่สามารถนำ RPA เข้าไปประยุกต์ใช้ได้ เช่น การบันทึกข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์ การส่งอีเมล การสร้างรายงาน การดึงข้อมูลที่จำเป็นจากอีเมล ไฟล์แนบ และระบบต่างๆ เรามีทีมพัฒนา RPA ที่มีประสบการณ์ในหลากหลายธุรกิจ โดยเฉพาะสถาบันการเงิน โรงงานอุตสาหกรรมการผลิต และธุรกิจบริการโทรคมนาคม

IoT Solution

บริษัทไอโคเน็กซ์ร่วมกับบริษัท PATLITE ผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟสัญญาณแจ้งเตือน ขอนำเสนอโซลูชัน IoT ที่สามารถนำไปใช้ในธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การนำอุปกรณ์ IoT มาเชื่อมต่อกับระบบควบคุมการผลิตเพื่อป้องกันความผิดพลาดในการประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ การติดตั้งไฟสัญญาณแสดงสถานที่จัดเก็บสินค้า เพิ่มความสะดวกในการค้นหาสินค้าในคลังสินค้า การแสดงสถานะการโหลดสินค้าขึ้นรถบรรทุก ช่วยลดข้อผิดพลาดในการจัดส่งสินค้า

Warehouse Management System (WMS)

ระบบบริหารจัดการสินค้าคงคลังที่ใช้งานได้สะดวกทั้งบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน สามารถบันทึกความเคลื่อนไหวของสินค้า และตรวจสอบจำนวนคงเหลือได้ในทันที ช่วยป้องกันไม่ให้มีสินค้ามากเกินความจำเป็นจนเกิดภาระต้นทุนการเก็บรักษา รวมถึงไม่ให้น้อยเกินความต้องการจนเสียโอกาสในการขาย WMS มีฟังก์ชันสำหรับแจ้งเตือนในกรณีที่สินค้าที่มีจำนวนต่ำกว่าที่กำหนด (Safety stock) ผู้ใช้งานสามารถบันทึกรับเข้า, จ่ายออก, โอนย้าย, รวมถึงปรับยอดสินค้าจากคลังต่างๆ ได้ง่าย เหมาะสำหรับโรงงาน ผู้ประกอบการ และร้านค้า ที่มีการซื้อขายสินค้า และต้องการตรวจสอบสต็อกสินค้า

RESTO POS System

แอปพลิเคชันสำหรับขายอาหารหน้าร้านหรือ POS แบบครบวงจรที่ผู้ใช้งานสามารถสั่งอาหาร จัดการคำสั่งซื้อ รวมถึงทำการชำระเงินด้วยตนเองได้ครบ จบใน App เดียว ลูกค้าสามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกน QR Code ของร้านเพื่อดูเมนูแบบดิจิทัลและกดสั่งอาหารได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งอาหารได้บนหน้าจอ และระบบยังรองรับการชำระเงินแบบออนไลน์ในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อลดการสัมผัสและตอบรับสังคมไร้เงินสดในปัจจุบันได้อีกด้วย

ทั้งนี้ งานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์ DigiTech ASEAN Thailand 2021 จัดโดย จัดโดยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเวทีทางธุรกิจและความรู้โดยบริษัทด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลทั้งในไทยและต่างประเทศ ภายใต้หัวข้อหลักๆ ได้แก่

  • ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจองค์กร
  • ปัญญาประดิษฐ์ (AI)
  • โซลูชันส์เพื่อความปลอดภัยด้านไซเบอร์
  • อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล
  • ดาต้าและคลาวด์
  • สมาร์ทโซลูชันส์และไอโอที
  • เทคโนโลยี 5G

ภายในงานจะมีการจับคู่เจรจาธุรกิจ สัมมนาออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในหัวข้อต่างๆ พร้อมเปิดให้เข้าชมโซลูชันด้านไอทีของบริษัทต่างๆ ที่มาออกงาน ตลอด 3 วันคือวันที่ 24-26 พ.ย. 2564 นี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนและเข้าชมได้ฟรีเพียงคลิกลงทะเบียนด้านล่างนี้

ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี

และลุ้นรับของสมนาคุณจากบริษัทไอโคเน็กซ์ เพียงคุณแวะเข้ามาชม virtual booth ของเราในงาน